Xe howo sinotruck 3 chân có dùng được ở quê không?

 Xe tải howo 3 chân hiện nay đang là dòng xe sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, thu hút sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các cá nhân, doanh nghiệp vận tải. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn luôn phân vân và đặt ra câu hỏi xe tải thung 3 chân mang thương hiệu Howo Sinotruck có phù hợp ở quê hay không ?

Cũng giống như rất nhiều mẫu xe tải khác ngoài thị trường, xe tải howo 3 chân đã được kỹ sư của hãng nghiên cứu, thiết kế và hướng đến kiểu dáng phù hợp nhất đối với người tiêu dùng Việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại xe này từ thiết kế tới kỹ thuật để tìm câu trả lời chính xác nhất câu hỏi trên.

Xe tải ben Howo 3 chân có phù hợp ở quê hay không?

Xe tải howo sinotruck 3 chân được trang bị một động cơ WD615.47 có công suất 371HP, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro II vì thế xe vận hành rất mạnh mẽ,  êm ru trên mọi cung đường và tiết kiệm nhiên liệu . Xe được thiết kế để vận chuyển hàng hóa khối lượng nặng tới 24 tấn, có kích thước tầm trung và được thiết kế hiện đại bắt mắt về màu sắc lẫn kiểu dáng. Toàn bộ nội thất trong xe đều được thiết kế tinh xảo và đẹp mát vì thế nhìn xe trông sẽ thoáng và rộng hơn nên các lái xe sẽ rất thoải mái khi điều khiển.

Đặ biệt, loại xe này phù hợp với moi điều kiện đường xá tại Việt Nam. Cho dù đường bằng hẳng ở đồng bằng hay sỏi đá, gồ ghế như miền núi thì xe đều hoạt động êm du.

Hơn nữa, nhờ có sự phát triển kinh tế và chủ trương xây dựng nông thôn mới nên đường xá ở quê  bây giờ đều đã được nâng cấp bằng cách đổ nhựa, đổ bê tông nên đường rộng rãi và dễ đi. Chính vì  thế xe tải ben howo 3 chân của tập đoàn Howo Sinotruck Trung Quốc có thể dễ dàng di chuyển trên các tuyến đường quê.

Đặc biệt, mức giá giá bán của xe tải ben howo 3 chân mà nhà sản xuất cùng các đại lý phân phối của hãng bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại xe Hàn, Nhật… mặc dù cùng phân khúc xe. Do đó, nếu có bạn dang có nhu cầu tìm kiếm và mua xe tải để vận chuyển hàng hóa thì mẫu xe tải 3 chân này sẽ  là sự lựa chọn lý tưởng dành đến bạn. Bởi ngoài những ưu điểm vừa kể trên như kiểu dáng thiết kế đẹp, màu sắc, mẫu mã phong phú đa dạng, giá thành rẻ thì xe còn sở hữu ưu điểm nổi bật khác là tiết kiệm xăng do đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá và nhanh chóng thu hồi lại vốn cho khách hàng.

Xem thêm: 

http://vimid.vn/loai/xe-ben-howo/

http://gocnongthon.com/huong-dan-cach-ve-sinh-xe-oto-howo-nhanh-chong-hieu-qua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *