In cờ lưu niệm đảm bảo độ bền và chất lượng thẩm mỹ

Cờ lưu niệm là món quà tinh thần và cần được lưu giữ nhiều năm nên trước những sự kiện thể thao, các phong trào, lễ hội, … có trao tặng cờ lưu niệm. lưu niệm là sản phẩm quà tặng được nhiều người yêu thích và lựa chọn, vật phẩm vinh danh được nhiều đơn vị tổ chức cung cấp. Kinh nghiệm in cờ lưu niệm dưới đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức nhất định lựa chọn được đơn vị in cờ lưu niệm chất lượng.

Cờ lưu niệm giao lưu bóng đá

Nguyên liệu làm cờ lưu niệm

Chúng ta nên chọn lựa loại vải chuyên dụng để làm cờ lưu niệm, đây là những loại vải có hàm lượng poly cao nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cờ sau khi hoàn thiện. Chú ý không lựa chọn loại vải thun hoặc các loại vải co giãn sẽ không bảo quản cờ lưu niệm được lâu.

Lựa chọn mẫu cờ phù hợp với sự kiện

Mỗi sự kiện khác nhau mà lựa chọn những sản phẩm lá cờ có hình dạng khác nhau. Trong các sự kiện bóng đá, thể thao, … các đơn vị tổ chức, ban ngành đoàn thể, cơ quan nhà nước chọn loại cờ lưu niệm hình lá đề hoặc hình tam giác để sử dụng.

Đối với các sản phẩm cờ lưu niệm hình chữ nhật thường được trao tặng trong các dịp tổ chức phong trào thi đua chung để vinh danh đoàn, hội, tập thể đã tham dự. Tại các giải thể thao lớn, cờ lưu niệm thể thao hình chữ nhật với kích thước 40x60cm hoặc 50x70cm thường dùng để bày tỏ sự tôn trọng.

Phần tua rua của cờ lưu niệm

Tua rua là phần giúp chúng ta dễ nhận ra đâu là cờ lưu niệm nhất, nó bao quanh để hình thành sự trang trọng cho lá cờ. Chọn dây tua rua và vải có độ mịn, chắc không xơ hoặc tia chỉ. Chiều dài tua rua cân đối nhất là khoảng 3cm, vừa đẹp vừa đạt tính thẩm mỹ.

Chọn kỹ thuật in cờ lưu niệm phù hợp

Hiện nay trên thị trường có nhiều kỹ thuật in cờ nhưng phổ biến và tiên tiến nhất vẫn là kỹ thuật in chuyển nhiệt để in cờ lưu niệm chất lượng và giá thành hợp lý. Cờ lưu niệm khi được sản xuất bằng phương pháp trên sẽ đảm bảo, không bay màu theo thời gian, màu sắc tươi tắn và các chi tiết, hình ảnh, nội dung thể hiện trên cờ rõ ràng, bắt mắt.

Dịch vụ in cờ phát triển mạnh mẽ, thị trường với sự đa dạng nhưng không phải đâu cũng là nơi khiến bạn có được những sản phẩm chất lượng. Một trong những địa chỉ in cờ được đánh giá cao đó là Công ty TNHH Minh Á, đây được xem là nơi mang tới chất lượng và sản phẩm hoàn hảo. Mọi lá cờ được in từ Minh Á luôn đảm bảo màu đỏ tươi, ngôi sao in đúng vị trí và sắc nét.

Xem thêm: https://coluuniem.vn/co-luu-niem-giao-luu-bong-da
Xem thêm bài viết: http://www.luuhailinhnga.com/news/detail/lam-the-nao-de-in-co-gia-re-dam-bao-1069.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *