Chương trình khuyến mại pizza mua 1 tặng 1 thứ 4

Trên thị trường hiện nay một đơn vị cung cấp pizza đang được nhiều người quan tâm đó chính là Sunflower. Khi thưởng thức pizza tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách đãi đặc biệt. Nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng đó chính là chương trình khuyến mại pizza mua 1 tặng 1 thứ 4. Để biết rõ hơn về chương trình đặc biệt trong ngày thứ 4 này, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Hương vị món bánh pizza mua 1 tặng 1 thứ 4

Sunflower đã tiến hành nghiên cứu dựa trên công thức làm bánh bắt nguồn từ nước Ý xa xôi kết hợp với hương vị truyền thống để làm nên chiếc bánh thơm ngon mang đặc trưng riêng. Cùng với nguyên liệu tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn đã cho ra đời những chiếc bánh giàu dinh dưỡng, hương vị chuẩn mực hợp khẩu vị người Việt.

Kết quả hình ảnh cho pizza

Pizza mua 1 tặng 1 thứ 4  có gì đặc biệt?

Thứ 4 hàng tuần tại Sunflower đều triển khai chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1 và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khách hàng. Với chính sách ưu đãi này bạn có thể thưởng thức hương vị đặc biệt của những chiếc bánh thơm ngon, béo ngậy mà không lo về giá.

Vì  khuyến mại pizza mua 1 tặng 1 thứ 4 nên nhiều người vẫn hoang mang sợ chất lượng không được đảm bảo, nguyên liệu sẽ bị giảm bớt đi, thiếu phần hấp dẫn. Nhưng thật sự đây là một suy nghĩ quá sai lầm bởi bánh vẫn giữ nguyên liệu, thơm ngon và không hề bị giảm đi như mọi người nghĩ. Nguyên liệu của bánh được làm 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được kiểm nghiệm rất chặt chẽ.

Bánh tại Sunflower luôn đảm sự tươi ngon, giá cả hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi có lợi cho khách hàng. Vì thế pizza tại đây luôn được đánh giá về mặt chất lượng và dịch vụ. Nếu bạn đã từng thưởng thức hương vị bánh tại đây thì khó mà quên được, cảm giác ăn mãi không thấy chán vì nguyên liệu để làm bánh hoàn toàn tốt cho sức khỏe con người.

Không những thế chương trình pizza mua 1 tặng 1 thứ 4 còn hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho những khách hàng mua online tại Sunflower. Nếu bạn không có thời gian đến tận cửa hàng thì chỉ cần nhấc máy gọi chỉ trong vài phút nhân viên sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn. Chính vì sự tiện ích, tận tình với khách hàng mà Sunflower luôn là địa chỉ đáng tin cậy để mọi người tìm đến.

Chương trình pizza mua 1 tặng 1 thứ 4 tại Sunflower thật sự đã chinh phục được mọi khách hàng. Để đặt mua hàng nhanh chóng các bạn vui lòng liên hệ qua số hotline để được hỗ trợ đặt và giao hàng miễn phí nhé.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *