Thực phẩm chức năng hỗ trợ gan

Gan là bộ phận quan trọng trong cơ thể con người, đây là cơ quan duy nhất có thể ngăn chặn cũng như chuyển hóa được những chất độc từ bên goài vào cơ như khói, bụi, thức ăn, đồ uống độc hại  … Thế nhưng khả năng giải độc của gan chỉ ở mức giới hạn. Nếu như bạn đang tiếp xúc quá nhiều với những chất độc hại, gan làm việc không xuể, các chất độc lâu ngày sẽ tích tụ trong cơ thể, đầu tiên là ở gan sau đó sẽ tới bộ phận khác, … Ngày nay, nhiều người lựa chọn các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ gan với mong muốn bảo vệ và ngăn chặn các chất có hại cho gan.

Nhiều người sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ gan với mong muốn giải độc gan hiệu quả. Với những người nghi ngờ bị nóng gan, suy giảm chức năng gan canaf đi thăm khám, kiểm tra chức năng gan. Sau khi đã có được kết quả chính xác về tình trạng bệnh hiện tại thì người bệnh mới được dùng thuốc giải độc gan.

traly-namogen

Với những người không có bệnh lý ở gan nhưng chức năng gan kém, chúng ta có thể dùng các chế phẩm hỗ trợ, bồi dưỡng cho gan nhưng cần có sự tư vấn của thầy thuốc, không tự ý dụng thuốc bổ gan, làm hạ men gan gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Một trong những nguyên nhân làm cho gan hoạt động không tốt là do chế độ ăn uống kém, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng và uống ít nước mỗi ngày. Trong đó, gan là cơ quan phải hoạt động tích cực trong ngày và đảm bảo hoạt động bình thường của cơ thể. Hãy bảo vệ cho gan của mình với thực đơn dinh dưỡng tốt cho gan mỗi ngày.

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ gan gia tăng nên trên thị trường cũng bày bán rất nhiều các sản phẩm khác nhau giúp người dùng lựa chọn đa dạng hơn. Tuy nhiên, đâu mới là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng mà chúng ta đang tìm kiếm và phù hợp với cơ thể chúng ta?

Traly Namogen là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ gan đến từ Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly. Có tác dụng tăng cường chức năng giải độc của gan, giúp làm giảm những triệu chứng mệt mỏi, mẩn ngứa và nổi mề đay, chán ăn, suy nhược cơ thể và giúp người dùng ăn ngon miệng hơn. Đây là sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn tuổi, có tiêu hóa kém, biếng ăn hoặc suy dinh dưỡng do chức năng gan làm việc không hiệu quả. Nếu như bạn đang có ý định mua thực phẩm chức năng hỗ trợ gan, hãy ghé qua website trangly.vn để biết thêm thông tin chi tiết!
 

Xem thêm: https://trangly.vn/tra-giam-can-nao-tot-tra-giam-can-traly/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *