Thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não

Hoạt huyết dưỡng não là một trong những loại thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường trí lực, giảm đau đầu, bổ khí huyết và bớt căng thẳng, … Việc uống hoạt dưỡng não khiến đầu óc thoải mái, giúp tăng độ minh mẫn nên được nhiều người tin dùng. Tuy được dùng khá phổ biến nhưng đa số người dùng thuốc lại không có nhiều hiểu biết về sản phẩm. Trước khi sử dụng bạn nên tìm hiểu qua về thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não.

Thành phần có trong hoạt huyết dưỡng não

Về cơ bản, thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não có thành phần từ thảo dược thiên nhiên như rễ đinh lăng, cao khô, lá bạch quả, một lượng tá dược vừa đủ để nén thành từng viên.

Cao đặc rễ đinh lăng với tính hàn, thông huyết mạch và giúp bồi bổ trí não, giảm triệu chứng đau đầu, tăng cường trí nhớ. Cao bạch quả ngoài giúp sự di chuyển của máu về não tốt hơn, còn có khả năng giải độc, đánh tan các cục máu đông. Hai loại thảo được này kết hợp tạo nên công dụng chính của các loại hoạt huyết dưỡng não trên thị trường hiện nay.

Ai nên sử dụng thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não

Những người có triệu chứng thiếu máu não nên sử dụng hoạt huyết dưỡng não. Trên thị trường không thiếu các loại thuốc tây, thuốc bắc lẫn thuốc nam có tác dụng thúc đẩy sự hoạt động tuần hoàn máu. Sự lo ngại của người dùng khi sử dụng thuốc tây khá lớn. Thuốc nam và thuốc bắc lại quá rắc rối khi phải đun nấu trong thời gian dài mỗi ngày. Do đó, nhiều người lựa chọn sử dụng thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não bởi sản phẩm này hoàn toàn được chế biến từ thảo được. Tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng nhất.

hoat-huyet-traly

Sử dụng hoạt huyết dưỡng não như thế nào cho hiệu quả?

Nhằm đảm bảo an toàn, trước khi uống hoạt huyết dưỡng não chúng ta nên đến các trung tâm y tế được bác sĩ kiểm tra cũng như tư vấn sản phẩm nên uống. Khi đã được chỉ định dùng hoạt huyết dưỡng não, chúng ta nên uống đúng liều lượng và thường xuyên. Những sản phẩm thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não không có tác dụng ngay lập tức mà bắt buộc phải uống đúng số lượng và thời gian mới hiệu quả.

Đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não an toàn

Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào bạn cũng nên tìm kiếm đơn vị có tên tuổi, thương hiệu trên thị trường để đảm bảo sản phẩm mà mình chuẩn bị mua đảm bảo chất lượng. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm chức năng an toàn cho người tiêu dùng, trong đó có thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não chắc chắn khiến bạn cảm thấy hài lòng.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/danh-muc/tang-cuong-nao-an-than/
Xem thêm bài viết: http://www.conduongthanhcongcuatoi.com/news/detail/tieu-chi-can-biet-khi-lua-chon-thuc-pham-chuc-1882.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *