Lưu ý để dùng trà giảm cân an toàn hiệu quả

Giảm cân là điều mà nhiều người hằng mong muốn hiện nay, tình trạng béo phì ngày một gia tăng ở nước ta, nhiều chị em phụ nữ tìm đến với các sản phẩm giảm cân an toàn hiệu quả với mong muốn có được tác dụng như ý muốn. Tuy nhiên để có được hiệu quả bạn cần chú ý những điều được đề cập dưới đây.

tra-giam-can-traly

Pha trà giảm cân đúng cách

Mỗi loại trà giảm cân sẽ có các cách pha khác nhau, có những loại trà chỉ có thể dùng với nước đun sôi còn nóng khoảng 90 độ C, có loại lại có thể dùng với nước ấm hay nước lạnh đều được tùy vào sở thích của mỗi người. Trà pha đúng cách sẽ có hiệu quả với người dùng vì giữ được các thành phần có lợi cho sức khỏe. Tùy vào từng loại trà mà chúng ta sẽ có những cách pha phù hợp sao cho sử dụng an toàn và hiệu quả, bạn cần đọc hướng dẫn sử dụng kỹ lưỡng trước khi dùng.

Nên uống trà giảm cân đúng thời điểm

Thời gian thích hợp để uống trà giảm cân đó là vào buổi sáng, sau khi thức dậy và trước khi ăn sáng ít nhất khoảng 30 phút bởi sau một đêm dài cơ thể đã tiêu hao 1 lượng nước đáng kể. Nhưng một số loại trà giảm cân sẽ có hướng dẫn riêng do đặc tính riêng biệt của thành phần có trong trà, nhiều loại bạn cần phải uống sau bữa ăn từ 30 phút cho tới 1 tiếng, do đó chúng ta nên chú ý tới những hướng dẫn sử dụng nhằm uống trà đúng cách, vừa mang lại hiệu quả và vừa an toàn cho bản thân.

Có chế độ ăn kiêng kết hợp uống trà giảm cân

Trong quá trình sử dụng trà giảm cân, chúng ta cũng cần có một chế độ ăn kiêng phù hợp, bổ sung chất xơ và hạn chế ăn nhanh, nhiều dầu mỡ, nước ngọt có ga, rượu bia. Đồng thời, nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi bổ sung nhiều vitamin và nhất là không nên ăn sau 19 giờ.

Lựa chọn trà giảm cân có thương hiệu chính hãng

Tốt nhất nên chọn các loại trà giảm cân có nguồn gốc rõ ràng, từ các thương hiệu uy tín có mặt trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mua sản phẩm của những nhà phân phối uy tín, tem bảo hành và có giấy cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam.

Sử dụng trà thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất

Trà giảm cân cần sử dụng theo đúng liệu trình, chúng ta cần dùng một cách đều đặn, không nên ngắt quãng, như vậy sẽ làm mất đi tác dụng của trà.

Rèn luyện cơ thể đều đặn

Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, chúng ta nên tập thể dục hằng ngày, bạn có thể đi bộ, bơi lội, … vận động cơ thể sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng và nhanh chóng có được vóc dáng như mong muốn.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-bo-nao-duong-nao-tot/
Xem thêm bài viết: http://www.vutrangnhung.com/news/detail/thuc-pham-chuc-nang-ngu-ngon-2191.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *