Mẹ Ngọc Nuôi con thời dịch bệnh

?‍?Mẹ Ngọc Nuôi con thời dịch bệnh
Hôm nay trường Win Thong báo sẽ chuyển thực đơn ăn của các con từ các món thịt heo, gà sang cá củng …vì dịch bệnh đang hoành hành…trường Win kỹ khâu thực phẩm đầu vào lắm nhưng tình hình sợ quá nên xin ý phụ huynh như vậy…
Mẹ Win luôn trữ #nước_quả_quý trong tủ lạnh từ khi có bầu nè nên dịch bệnh gì mẹ cũng ko quá lo lắng. Cách đây 1 tuần Win sốt cao lắm, tầm 39-40 độ, mẹ cho bé uống hạ sốt xong là tấp nước quả quý này khoảng 40ml thì sáng dậy hết sốt luôn. Thường là nếu sốt 38 độ mẹ chỉ cho uống nước này thui ko cần hạ sốt là bạn sẽ đỡ rất nhiều.
Rồi ho, cảm, chảy mũi…mẹ đều bổ sung nước này cho Win uống tăng sức đề kháng mạnh. Hôm trước khi đi Vũng tàu là bạn nhỏ bị chảy nước mũi lòng ròng, may mà Ngọc biết mang theo nước quả này nên Win đi chơi, tắm bể bơi tẹt ga ấy mà về nhà trv lại hết chảy mũi.
? Ai có con nhỏ hay bản thân mệt mỏi thì nên trữ nước quả này nè, thành phần dinh dưỡng rất cao sẽ tăng sức đề kháng mạnh vượt qua bệnh. Bé nào biếng ăn, ngủ ko ngon, hay bệnh vặt thì càng phải trữ. N tin yêu nước quả này lắm luôn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *