Giá tỏi đen cô đơn bạn nên biết

Tỏi đen hiện nay là sản phẩm phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm, tin dùng của người tiêu dùng. Có nhiều loại tỏi như tỏi đen nhiều nhánh, tỏi đen cô tỏi đen Nhật, tỏi đen Lý Sơn…tuy nhiên tỏi đen cô đơn vẫn là sản phẩm nhận được sự đông đảo sử dụng nhất bởi chất lượng tuyệt vời mà nó đem lại.

Tỏi đen cô đơn
Tỏi đen thường được chia thành 2 loại là tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều nhánh. Trong đó tỏi đen cô đơn là dòng sản phẩm quý hiếm bởi sản lượng tỏi thu về trên mỗi sào chỉ là khoảng vài kg. Với một nhánh duy nhất nên các dưỡng chất đều tập trung vào nhánh đó, tỷ lệ chất dinh dưỡng được chỉ ra là cao hơn từ 5-7 lần so với tỏi nhiều nhánh. Tỏi khắc phục được mùi khó chịu, hăng của tỏi thường lại có tác dụng chống oxi hóa gấp nhiều lần.


Với hương vị ngọt nhẹ, chỉ cần bóc bỏ lớp vỏ là bạn đã có thể ăn được. Mang công dụng có thể bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất, điều trị và ngăn ngừa bệnh mãn tĩnh, nan y, giá trị sinh học, dinh dưỡng cao có trong tỏi giúp cung cấp nhiều nguyên tố vi lượng tốt cho cơ thể. Vì thế tỏi đen cô đơn là sản phẩm lý tưởng, hoàn hảo giúp chúng ta phòng chống bệnh viêm khớp dạng thấp, bệnh tim, hay các bệnh về tuần hoàn máu. Giá tỏi đen cô đơn trên thị trường dao động từ 1,2 – 1,6 triệu đồng cho một kg.

Cách bảo quản tỏi đen
Muốn tỏi giữ được nguyên chất lượng, hương vị bạn cần bảo quản khô ráo, tránh nơi ẩm ướt và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Không nên bảo quản tỏi trong tủ lạnh vì nó sẽ làm tỏi bị mất chất, để trong tủ sau một thời gian tỏi sẽ bị khô lại vì mất nước. Thông thường các loại tỏi đen có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 12-18 tháng, tùy thuộc vào tỏi có sử dụng chất bảo quản hay lên men tự nhiên hay không mà sẽ để được lâu hơn. Với những công dụng tuyệt vời mà tỏi đen mang lại cho con người chẳng có lẽ gì mà chúng ta không sử dụng để bảo vệ sức khỏe của người thân và chính chúng ta phải không nào. Một bật mí nho nhỏ cho những ai chưa biết đó là tỏi đen cô đơn Lý Sơn là dòng sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất hiện nay. Trước khi mua bạn cần xem xét đến các yếu tố chất lượng đầu vào của tỏi, quy trình công nghệ và máy móc lên men, đó là những tiêu chí hàng đầu quyết định đến sản phẩm tỏi đen có tốt hay không đó. Bạn hãy cân nhắc mua, tham khảo giá tỏi đen cô đơn từ cửa hàng uy tín, có công nghệ máy móc lên men hiện đại để đảm bảo chất lượng tỏi tốt nhất đến sức khỏe gia đình bạn nhé.

Xem thêm: https://toidenthaolinh.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *