DÙNG_KEM_CHỐNG_NẮNG_SAI_CÁCH 1 KHÔNG DÙNG KEM DƯỠNG TRƯỚC KCN Lỗi này rất nặng phải nêu đầu tiên vì kem chống nắng có tác dụng như một lớp màng ngăn cách giữa da và các tác nhân khác

#DÙNG_KEM_CHỐNG_NẮNG_SAI_CÁCH
1. KHÔNG DÙNG KEM DƯỠNG TRƯỚC KCN.
Lỗi này rất nặng phải nêu đầu tiên, vì kem chống nắng có tác dụng như một lớp màng ngăn cách giữa da và các tác nhân khác. Nếu để những loại kem phủ lên trên sẽ làm loãng và ảnh hưởng đến chất lượng của lớp màng bảo vệ đó. Do đó, kem chống nắng luôn là bước cuối cùng của dưỡng da. Hơn nữa việc thoa kem dưỡng trước cũng giúp hạn chế da bị mất nước hoặc bít lỗ chân lông do kcn.
2. KHÔNG TẨY TRANG CUỐI NGÀY.
Lỗi này cũng nặng lắm vì đây là nguyên nhân chính gây mụn đây ạ. Đặc biệt là da dầu thì biết hậu quả ngay!
3. TRỜI KO NẮNG THÌ KO CẦN DÙNG?
Vâng câu hỏi này là câu hỏi em phải trả lời nhiều nhất đây: Đơn giản thôi, nếu bạn muốn bảo vệ da ko bị đen thì dùng như vậy, nhưng nếu bạn muốn bảo vệ da khỏi sự lão hóa thì phải dùng hàng ngày. Khi kcn trở thành một thói quen thì sau 1 vài năm bạn sẽ thấy bạn TRẺ HƠN NHIỀU so với người cùng tuổi ko dùng kcn! (Mức độ bao gồm cả cơ mặt, các nếp nhăn, độ đàn hồi, khả năng phục hồi của da)
4. KO DÙNG KCN KHI CÓ BẦU.
Vâng lại thêm một lỗi sai hết hồn nữa ạ. Nói thật các mẹ có bầu hãy cứ chăm sóc da như bình thường nhé, chỉ cần chọn sản phẩm auth của các hãng dược mỹ phẩm ko có chứa Retinoid là được, hạn chế makeup thôi ạ. Đừng có bỏ hết tất cả xong đến lúc sinh con xong lại kêu nám, vì khi có bầu da nhạy cảm hơn bình thường gấp 4 lần, do đó dùng kcn là RẤT CẦN THIẾT.
Vậy thôi, còn việc chọn kem chống nắng thế nào cho phù hợp với loại da và kết hợp được với các sp Skincare khác thì mn vui lòng inbox em nhé cho chuẩn ạ :).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *