Những tiêu chuẩn cần đảm bảo cho kho lạnh thủy sản

Hiện nay kỹ thuật làm lạnh đang ngày càng xâm nhập vào cuộc sống. Nhiều ngành sản xuất cần kỹ thuật lạnh để bảo quản, nhất là ngành thực phẩm. Sau đây chúng tôi cung cấp thông tin cho bạn về các tiêu chuẩn cần đảm bảo cho kho lạnh thủy sản, mời bạn cùng tìm đọc và tham khảo.

Những điều cần biết về kho lạnh thủy sản

Hiện nay nước ta đang là một nước có tiềm năng về xuất khẩu nguồn lợi thủy hải sản. Chính vì vậy quá trình bảo quản các nguồn lợi này đòi hỏi phải có một quá trình đông lạnh tốt. Nhiệt độ cần được đảm bảo một cách hợp lý và đúng chuẩn nhất. Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh thủy sản phải luôn được giữ ở một nền nhiệt ổn định và phù hợp từ -200 độ đến-200 độ. Bởi vậy khách hàng cần có những nghiệm thu và kiến thức cần thiết để đảm bảo cho bên thi công và lắp đặt kho lạnh cho quá trình sản xuất của mình.

Những tiêu chuẩn riêng biệt bạn cần đảm bảo sao cho phù hợp với từng loại thực phẩm. Tránh để nhiệt độ quá cao cũng như quá thấp sẽ gây hư hỏng đến thực phẩm. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến kho lạnh thủy sản

Yếu tố ảnh hưởng đầu tiên đó là môi trường. Nhiệt độ môi trường ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình bảo quản thực phẩm đông lạnh. 

Thứ hai đó là cấu trúc kho lạnh. Nếu kho lạnh có cách nhiệt và cách âm không tốt thì sẽ rất dễ bị dao động làm xuất hiện hiện tượng tan chảy hoặc tái kết tinh của các tinh thể nước đá.  

Yếu tố quan trọng đặc biệt nhất đó là chất lượng kho lạnh. Chất lượng kho lạnh nếu thật sự tốt sẽ giúp cho quá trình bảo quản thực phẩm được tốt nhất và an toàn nhất, không sợ hiện tượng bị hư hỏng nào xảy ra.

Địa chỉ cung cấp kho lạnh chất lượng nhất hiện nay

 

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp kho lạnh. Tuy nhiên để đảm bảo về mặt chất lượng lẫn giá thành sản phẩm, bạn cần tìm được một nơi uy tín và nổi tiếng để gửi gắm niềm tin. Chúng tôi xin được giới thiệu cho bạn nhà thầu thi công kho lạnh thủy sản Tuấn Quang.

Nơi đây là một trong những địa chỉ uy tín và được người dùng tin tưởng đặt mua nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm bên chúng tôi được sản xuất và nghiên cứu theo viện khoa học quốc tế, vì thế chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể đặt mua một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua website của công ty.

Liên hệ với công ty Tuấn Quang để được tư vấn miễn phí dòng sản phẩm kho lạnh thủy sản chất lượng và đời mới nhất nhé.

Xem thêm: http://kholanhtuanquang.com/kho-lanh/lua-chon-phuong-an-thi-cong-phu-hop-voi-bao-gia-kho-lanh-hap-dan-phai-chang-943
Xem thêm bài viết: http://www.kyucgoiten.com/news/detail/nen-lap-dat-kho-lanh-bao-quan-thuc-pham-o-3080.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *