Quy trình lắp kho lạnh số 1 hiện nay

Hệ thống kho lạnh được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực nông nghiệp, hàng hóa và thực phẩm. Hệ thống này giúp bảo quản các loại nông sản, trái cây và dược phẩm các tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường. Bên cạnh đó quy trình lắp kho lạnh cũng tương đối dễ dàng, tiết kiệm đáng kể chi phí dành cho các khách hàng. Để lắp kho lạnh bạn có thể tìm đến công ty Tuấn Quang.

Quy trình lắp kho lạnh hàng đầu hiện nay

Đến với công ty Tuấn Quang bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các thiết kế kho lạnh cũng như quy trình lắp kho lạnh theo tiêu chuẩn châu Âu.

Quy trình lắp kho lạnh của công ty Tuấn Quang như sau:

B1: Công ty sẽ tiếp nhận đơn hàng và yêu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại kho lạnh như bảo quản lúa, bảo quản nông sản, trái cây cũng như các loại kho lạnh bảo quản dược phẩm. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn lựa chọn loại kho lạnh phù hợp. Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.

B2: Tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt cũng như bề mặt để lắp kho lạnh.Bề mặt lắp kho lạnh phải là những nơi bằng phẳng, địa hình đẹp dễ dàng và thuận tiện cho việc lắp đặt.

B3: Xây dựng hệ thống cửa kho lạnh cũng như lắp trần của kho lạnh theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Cửa và trần của kho lạnh được lắp đặt bằng ngàm chữ C hoặc ngàm âm dương đảm bảo hệ thống cửa kho lạnh hoạt động hiệu quả, không bị thoát khí lạnh ra ngoài môi trường.

Kết quả hình ảnh cho kho lạnh

B4: Lắp đặt các tấm panel vào kho lạnh. Các tấm panel là loại vật liệu có độ bền cao, chắc chắn không bị oxy hóa và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường.

B5: Lắp đặt hệ thống máy dàn lạnh. Hệ thống máy dàn lạnh được nhập khẩu từ Đức cung cấp nhiệt độ phù hợp cho việc làm lạnh cũng như bảo quản các loại nông sản, thực phẩm cũng như dược phẩm.

Đơn vị lắp kho lạnh uy tín, giá thành phải chăng

Trong số những đơn vị cung cấp các dịch vụ lắp kho lạnh hàng đầu hiện nay nổi bật có hệ thống cửa công ty Tuấn Quang. Các dịch vụ lắp kho lạnh của chúng tôi không chỉ chất lượng mà còn được cung cấp những chất liệu và tấm panel vô cùng tốt.

Bên cạnh đó dịch vụ của chúng tôi còn có mức giá thành phải chăng, kèm theo đó là những chế độ bảo hành hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng có thể lựa chọn.

Xem thêm bài viết: http://www.muaxuancuocdoi.com/news/detail/dia-chi-lap-dat-kho-lanh-gia-re-chat-luong-3756.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *