Cáp đồng trục có dây nguồn có đặc điểm như thế nào?

Cáp đồng trục có dây nguồn RG959 là loại cáp được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống Analog hiện nay. Cáp được bọc xung quanh bởi một lớp điện môi không dẫn điện, bên ngoài lớp điện môi còn được quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện.

Cáp đồng trục có dây nguồn RG59 là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc xung quanh bởi một lớp điện môi không dẫn điện, bên ngoài lớp điện môi còn được quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Từ “đồng trục” đến tất cả các lớp cáp đều dùng chung cùng một trục hình học. Loại cáp này được nhà kỹ sư và toán học người Anh Oliver Heaviside phát minh, bằng sáng chế được cấp năm 1880.

Trong hệ thống Camera Analog, cáp đồng trục đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Hiện nay đã có loại cáp đồng trục gắn nguồn giúp việc thiết kế và lắp đặt hệ thống dây trở nên đơn giản và tiện lợi. Cáp đồng trục có dây nguồn được gắn thêm 2 dây nguồn 220V.

Đặc điểm sản phẩm cáp đồng trục có dây nguồn:

Cáp đồng trục RG59 (4C-FB) + 2 dây nguồn 220V

– Độ dài : 305 mét/cuộn gỗ/Box

– Có 128 sợi dây loại đồng chống nhiễu, 95% copper braid

– RG6 Standard 5-layer feature: Jacket, Braid, AL Foil, RG6 feature, Foam Polyethylene, Dielectric and Center conductor dual Shield.

– Đóng 305m / Rulo gỗ/ Box

– All NEW Nhựa mới 100% PVC chống cháy

– Chứng nhận ROHS Compliant, CE Đạt chuẩn Châu  u đã được chứng nhận.

– Đường kính lõi đồng 0.81mm Solid BCCS Bare Copper Covered Steel

– Tích hợp 2 cọng dây nguồn (đỏ + đen) (2 x 1.2 mm) 220V

– 2 lớp chống nhiễu

– Dây màu Đen

Cáp đồng trục có dây nguồn chuyên dùng cho các loại camera CCTV và các loại camera an ninh độ phân giải HD (HD-SDI cameras, AHD cameras, HD-TVI, and HD-CVI).

– Có thể nối các sợi cáp Golden Link đúc sẵn dây nguồn và jack BNC với nhau bằng đầu nối BNC double female để gia tăng khoảng cách sử dụng. Các loại cáp đồng trục có dây nguồn có rất nhiều loại sản phẩm ở nhiều phân khúc giá khác nhau giúp người tiêu dùng có nhiều hơn sự lựa chọn để tiết kiệm đc chi phí khi thi công các công trình, các hệ thống mạng.

Công ty Cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam sẵn sàng cung cấp, khách hàng có thể tìm hiểu và đặt mua cáp đồng trục có dây nguồn bằng cách truy cập trực tiếp vào trang web https://aetel.vn/ hoặc liên hệ đến số điện thoại 024 3538 1232/ 093 538 1232 để được tư vấn và đặt hàng, lắp đặt. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chúng tôi đảm bảo 100% khách hàng sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện này mà không đâu có được.

Xem thêm: https://aetel.vn/shops/Cap-mang-AMP.html
Xem thêm bài viết: http://khotangkienthucchotre.com/blog/429

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *