Chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em hiệu quả

Bệnh tự kỷ ở trẻ em xuất hiện ngày càng nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sức cũng như tương lai của bé. Vậy chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em ở đâu tốt và hiệu quả, bài viết có gợi ý dành cho bạn.

Những triệu chứng tự kỷ ở trẻ em bạn nên biết

Nhiều bậc phụ huynh lo lắng không biết con em mình có bị tự kỷ hay không, bạn có thể tham khảo một số triệu chứng như:

Trẻ có những bất thường về ngôn ngữ như là khả năng nói chậm, phát âm không rõ, nói một cách rất thụ động, giọng nói của trẻ rất nhanh hoặc là bị lơ lớ, nói ríu câu từ.

Trẻ xuất hiện những thói quen lặp đi lặp lại thường xuyên như là chỉ ngồi 1 chỗ, chỉ nằm 11 chỗ, chỉ thích mặc 1 bộ quần áo, làm việc gì cũng theo một trình tự nhất định,…Chỉ thích ở 1 mình, không thích tiếp xúc với người xung quanh.

Nhiều trẻ con còn bị rối loạn cảm giác luôn sợ hãi mỗi khi nghe tiếng động lớn, sợ ánh sáng, rất kén ăn, ăn không nhai, những đồ vật yêu thích luôn ôm rất chặt,..là một biểu hiện rất rõ của bệnh tự kỷ.

Khả năng tương tác, giao tiếp với xã hội không tốt như là không biết chỉ tay, không làm theo hướng dẫn của người lớn, thích làm theo điều mình thích, không để ý đến thái độ của người khác, sợ chỗ lạ, sợ người lạ,…

Khi phát hiện trẻ có những biểu hiện trên bố mẹ nên cho bé đến khám để phát hiện và điều trị một cách kịp thời.

Cách chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em tại Việt Pháp

Bạn có thể đến với Viện tâm lý và Tâm thần học Việt Pháp để được chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất.

Các chuyên gia tại Viện sẽ tiến hành chẩn đoán và đưa ra liệu trình điều trị cho từng bé. Căn cứ vào tình hình và mức độ của bệnh nhân mà chuyên gia và người thân sẽ lên kế hoạch điều trị tốt nhất.

Quá trình điều trị có sự kết hợp giữa sử dụng thuốc và sử dụng các liệu pháp điều trị bằng tâm lý. Với những trò chơi trị liệu, nghệ thuật điều trị, nhận thức hành vi,…giúp cho trẻ dần dần nhận thức được mọi thứ và không còn e dè, ngần ngại trong việc giao tiếp cũng như tiếp thu nữa.

Việt – Pháp luôn có đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm điều trị và chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em. Chính vì thế, khi bạn đưa trẻ đến với Viện sẽ được hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

 

Xem thêm: https://tamlyvietphap.vn/tin-tuc/nhung-van-de-tam-ly-tre-em-thuong-gap-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-2269-30469-article.html
Xem thêm bài viết: http://tourdulichbonmua.com/blog/324

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *