Máy in nhãn Dymo – lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ

Như chúng ta biết, máy in nhãn mã vạch là công cụ để sử dụng cho việc in ấn loại nhãn, mã vạch khác nhau, nhằm ghi nhãn các sản phẩm, hoặc gắn thẻ các thiết bị, theo dõi các bộ phận và phục vụ nhãn vận chuyển,… Các doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng nhiều loại máy in khác nhau để in các nhãn dán hay mã vạch. Nếu làm việc thường xuyên với các dự án cần in nhãn mã vạch thì loại máy in phun tiêu chuẩn hay máy in laser sẽ là phù hợp. Nhưng để được cung cấp giải pháp tiết kiệm và thuận tiện hơn thì máy in nhãn mã vạch sẽ đáp ứng được cho khối lượng cao hơn. 

Máy in nhãn Dymo sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là chiếc máy in nhãn mác, mã vạch khá bền, và có khả năng chịu nước, dễ dàng trong việc truy cập các tập tin, các bảng xếp hạng, hay các công cụ… Sử dụng bàn phím “quốc dân” QWERTY, thuận tiện trong việc sử dụng. Máy dễ dàng kết nối với MAC hoặc PC nhờ đầu cáp USB, tăng khả năng truy cập cũng như chỉnh sửa phông chữ,… Máy in nhãn Dymo có khả năng tạo nhãn mác, mã vạch với 6 kích thước của phông chữ khác nhau cùng với 7 kiểu văn bản và hơn 250 biểu tượng, cộng hình ảnh sinh động. Bộ sạc của máy tiện lợi sẽ giúp hạn chế và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Kích thước giấy in có thể được lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng với các loại chiều rộng 6mm, 9mm hoặc 12mm

Dòng máy in nhãn mã vạch này phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ bởi chi phí máy thấp, thiết lập lại đơn giản, khả năng tương thích tương đối rộng, và có nhiều tùy chọn in ấn nhãn khác nhau. Giá thành rẻ nhưng đây lại là một công cụ cung cấp hàng loạt các tính năng in, đáp ứng cao trong nhu cầu in ấn nhãn, mã vạch. Bên cạnh máy in nhãn Dymo, một số dòng máy in mã vạch ZEBRA, GODEX, XPRINTER…cũng được ưa chuộng. Các dòng máy này được chúng tôi phân phối đã sàng lọc qua những tiêu chuẩn khắt khe về tính năng:

– Chức năng in bằng nhiệt trực tiếp, hoặc truyền nhiệt laser hoặc in phun…

– Các loại mã vạch cụ thể: mã vạch tuyến tính, mã vạch QR

– Căn cứ chọn lựa kích thước, màu sắc, phông chữ

– Máy có tích hợp với các phần mềm quản lý của doanh nghiệp thông qua kết nối PC, MAC bằng đầu cáp USB

– Độ bền cao, bảo trì tốt

– Tốc độ in tương đối và ổn định

Ngày nay, đa số các hoạt động bán lẻ, sản xuất nhỏ và lưu kho đều có lợi từ việc sở hữu một máy in nhãn mác, mã vạch bằng nhiệt chuyên dụng. Nó sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng tạo ra mã vạch và in lên các tem nhãn nhiệt cần thiết với chi phí rẻ. 

 

Xem thêm bài viết: http://giuginsuckhoemoingay.com/blog/562

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *