Như đã hứa mẹ Mọc sẽ làm bài công khai cho các mẹ quan tâm về vấn đề trẻ lười ăn sợ ăn và ăn không hấp thụ ạ

Như đã hứa mẹ Mọc sẽ làm bài công khai cho các mẹ quan tâm về vấn đề trẻ lười ăn, sợ ăn và ăn không hấp thụ ạ.
Cách điều trị những bạn bé lười ăn – sợ ăn – ăn không hấp thụ
1. Bé ăn không hấp thụ – không tăng cân
– Dạng 1: Biểu hiện bé ăn rất nhiều và hợp tác trong bữa ăn không quấy khóc mà người vẫn còi cọc
?Men tiêu hoá Optibac
– Dạng 2: Bé ăn nhiều nhưng quấy khóc
?Men tiêu hoá Optibac + chỉnh lại chế độ ăn (trẻ ăn vừa no chứ không ăn no)
2. Bé lười ăn biếng ăn, sợ ăn nhưng vẫn tăng cân
• Biểu hiện ăn được ít, ăn quấy khóc không muốn ăn, mẹ và bé đều stress khi ăn
? Centrum + mth Optibac
3. Bé lười ăn, sợ ăn, còi không tăng cân
• Biểu hiện ăn không hợp tác, ăn ít, không chịu ăn, ăn là khóc quấy, không có biểu hiện đói đòi ăn đầy đủ mọi biểu hiện kinh khủng nhất mà mẹ phải đối mặt mỗi khi đến bữa ăn
? Centrum + mth Optibac + sữa non Ternicol
Cách sử dụng
• Men tiêu hoá Opticbac dùng 1 gói 1 ngày sau bữa ăn chiều.
Bé dưới 1t dùng loại: for your baby&child health
Bé trên 1t dùng loại: for your child’s health
• Centrum giúp bé kích thích ăn ngon miệng dùng 1 lần sau bữa ăn chính buổi trưa 10 phút
Dưới 1t dùng 0,5ml
Trên 1t dưới 2t 2ml
Trên 2t 4ml
• Sữa non Ternicol
Dưới 1t dùng 2 lần/ngày mỗi lần 2 thìa
Trên 1t dùng 2 lần/ngày mỗi lần 4 thìa
Lưu ý: chỉ dùng 1m là dừng không cần dùng tiếp ạ. Chỉ có sữa non thì dùng hàng ngày duy trì lâu dài được. Men tiêu hoá đa phần các bé đều hợp nhưng chỉ có hiệu hoá với trẻ tiêu hoá bình thường vì k phải là thuốc điều trị được rối loạn tiêu hoá hay bé bị loạn khuẩn.
Với bé sợ ăn đến bữa là khóc sẽ không thể bắt bé ăn ngoan là ngồi im một chỗ mẹ chằm chằm nhìn con, con chằm chằm nhìn thìa bột được ạ. Trẻ cũng như mình tinh thần vui vẻ thoải mái thì mới ăn ngon miệng được. Các mẹ đừng lo con sẽ hư hãy cho con một đồ vật mà con thích khi ăn để khi con ăn con k bị áp lực quá nhiều giải toả tinh thần cho con trước đã mới là điều thực sự cần thiết lúc này. Khi con đã ăn ngoan lên rất nhiều rồi mới bắt đầu uốn con chỉ tập trung ăn. Hãy để con được ăn theo cách mà con muốn. Hãy chọn phương pháp phù hợp nhất cho con.
E cũng xin chia sẻ thêm là Mọc chính xác được 8m18d trong suốt chặng đường dinh dưỡng của con mẹ con vất vả và stress vô cùng. Con từng đi khám ở viện dinh dưỡng trung ương, từng uống đủ loại thuốc kích thích ăn, đủ loại sữa non và mọi loại đều chẳng có tác dụng gì. Nhiều loại còn khiến trẻ bị phụ thuộc và chắc chắn mẹ Mọc k bao giờ cho dùng kể cả con có còi thế nào. Sau khi dùng chính xác được gần 1 tháng nhưng Mọc ăn ngoan vô cùng với mẹ con ngoan chỉ cần con ăn hết đĩa bột mà không khóc, mẹ k phải vật lộn hay đi dong; ngoan là khi con ăn cả bình sữa kể cả lúc thức cũng như lúc ngủ dù có dùng những loại hỗ trợ trên hay k dùng nữa con vẫn không bị phụ thuộc con vẫn ăn ngoan như thế. Nhưng mẹ Mọc vẫn cho dùng để con vào nếp ăn rõ rệt hẳn, cân con tăng một chút kha khá, con ăn hấp thụ thêm nữa để vừa khoẻ cho con, vừa giúp mẹ phần nào bớt stress về áp lực cân nặng của con. Nói là cân nặng k quan trọng nhưng dù ít dù nhiều khi thấy bạn khác trộm vía ăn tốt, bụ bẫm mẹ cũng có phần chạnh lòng một chút trách bản thân một chút đã không chăm con tốt. Mẹ Mọc mong những chia sẻ trên có thể giúp ít nhiều cho những bạn hay a chị biếng ăn và còi như e Mọc.
Mẹ Mọc chúc các con ăn ngoan, ngủ ngoan và các mẹ bớt stress về vấn đề ăn uống của con sau khi đọc bài chia sẻ này ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *