Thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ giúp ngủ ngon giấc

Giấc ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sống của mỗi người. Bởi vậy, các bác sĩ thường cáo mọi người hãy chăm sóc giấc ngủ của mình theo đúng khoa học để có được một cơ thể khỏe mạnh, có một cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, khi xã hội phát triển, con người vướng vào vòng xoáy tấp nập, hối hả, thường xuyên lo nghĩ, làm mất ngủ, hoặc ngủ thiếu giấc. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất để có một giấc ngủ ngon lành.

Thực trạng về tình hình mất ngủ của con người trong thời kỳ hiện đại
Khi xã hội đã dần bước sang những trang sử mới thì có lẽ cũng là mà con người ần nhận ra nhiều vấn đề hơn về cả lợi ích cũng như mặt hạn chế của sự phát triển đó. Xã hội phát triển, con người sẽ có công ăn việc làm chất lượng cuộc sống được nâng cao, hạnh phúc hơn. Song, đồng nghĩa với đó con người sẽ phải làm việc nhiều hơn, tiếp xúc với nhiều yếu tố độc hại từ môi trường, khiến cho cơ thể thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng, tỉ lệ bệnh dịch cũng gia tăng. Đặc biệt đối với những người thường xuyên phải làm việc căng thẳng, làm thêm giờ hoặc phải làm dealine mỗi ngày thì quả thực giấc ngủ ngon đối với họ là những điều xa xỉ.

Công việc bận rộn họ phải cố gắng hoàn thành, hôm nào cũng thức khuya dậy sớm, chính vì vậy quỹ thời gian bị đảo lộn, thời gian ngủ nghỉ cũng bị sụt giảm. Ngoài ra, họ còn dễ bị mất ngủ, khó ngủ vì khi ngủ muộc, đã quá giấc, não bộ hoạt động quá căng thẳng mệt mỏi, làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt ngủ nghỉ cũng như chất lượng cuộc sống và sức khỏe về sau của mọi người.

Giải pháp khắc phục tình trạng mất ngủ
Để có thể ngủ ngon giấc mỗi ngày thì điều đầu tiên là mọi người phải có chế độ ngủ nghỉ khoa học. Theo khuyến cáo thì mọi người nên ngủ trước 11 giờ để cho não nghỉ ngơi, và có thể sâu giấc sau 1 hoặc 2 tiếng. Tuy nhiên, thực tế công việc cũng như quỹ thời gian bị đảo lộn khiến cho mọi người gặp khó khăn. Do đó, các bác sĩ khuyên mọi người nên bổ sung các thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ để cải thiện tình trạng thiếu ngủ, thức khuya, thường xuyên mất ngủ. Đây là giải pháp hiệu quả giúp bổ sung trực tiếp các chất dinh dưỡng tốt cho não bộ và hệ thần kinh trung ương. Thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ sẽ kích thích mọi người ngủ ngon, để có một cơ thể căng tràn sức sống.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-tot-cho-xuong-khop/
Xem thêm bài viết: http://danongthoinay.com/blog/964

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *