Đặc điểm của ghế inox cao

Những dòng ghế được dùng với nhiệm vụ giúp khách hàng leo lên vị trí cao hoặc phục vụ nhu cầu tại gia đình như thờ cúng, sửa chữa,… Thì những chiếc thang không còn được sử dụng phổ biến như trước kia nữa. Mà họ sử dụng những chiếc ghế inox cao vừa tiện lợi, vừa nhẹ nhàng lại tiện lợi hơn rất nhiều. Nếu như khách hàng đang băn khoăn về dòng sản phẩm này có thể liên hệ đến inox Nam Việt chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0989.689.001 hoặc bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Đặc điểm của ghế inox cao. 

Những dòng ghế có chiều cao từ 1m đếm 1m5 được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình hiện nay, nó ngày càng thông dụng hơn so với việc sử dụng những chiếc thang, vừa nặng, cồng kềnh, công dụng như nhau mà lại không đảm bảo được độ an toàn cho chính những người sử dụng. Để hạn chế những điểm trên của những chiếc thang thông thường, công ty inox Nam Việt chúng tôi giới thiệu chiếc ghế inox cao. Một trong những dòng ghế đang được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Ghế inox thấp nhang cao 1m-->1m2 | Shopee Việt Nam

 
Đặc điểm thứ nhất của dòng ghế inox cao, đó chính là về chất liệu inox. Tại sao họ không lựa chọn dòng ghế được làm từ gỗ, từ nhựa, hay từ sắt, mà họ lại lựa chọn những dòng ghế cao được làm từ inox. Thứ nhất, chúng chịu được nặng tốt, có cân nặng khoảng 200kg. Tiếp đến chúng có bề mặt sáng bóng, chống han gỉ, chống trơn trượt. Phần thiết kế phía dưới của 4 chân ghế có nút cao su, chống trượt, giữ chắc cho người dùng không sợ bị đổ.

Tiếp đến những chiếc ghế inox cao còn rất dễ vệ sinh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ loại dung dịch tẩy rửa nào, nên không cần lo lắng trong việc này. Đây cũng chính là điểm tiện lợi hơn rất nhiều so với những dòng ghế cao khác nữa. 

Thứ ba những chiếc ghế cao inox, có thiết kế xung quanh 4 mặt đều có thiết kế bậc lên, không giống như những chiếc ghế cao thông thường hay thang chỉ sử dụng 1 mặt hay cùng lắm 2 mặt. Nên lựa chọn chiếc ghế inox cao này cũng tiện lợi hơn rất nhiều. 

Lựa chọn địa chỉ mua ghế inox cao. 

Đó chính là công ty inox Nam Việt chúng tôi, một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các dòng sản phẩm inox nói chung, và những dòng ghế inox cao nói riêng. Đa dạng về mẫu mã, phong phú về chiều cao và thêm vào đó mức giá của nó có những mức riêng để bạn có thể chủ động hơn rất nhiều đáp ứng được nhu cầu của mình. 
 

Xem thêm bài viết: http://thoitrangchotreem.com/blog/639

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *