ĐỪNG TƯỞNG CÓ TIỀN MUA TIÊN CŨNG ĐƯỢC

? ĐỪNG TƯỞNG CÓ TIỀN MUA TIÊN CŨNG ĐƯỢC☝️
Mình nghe đâu đó có người cho rằng bảo hiểm lừa người để mà ăn tiền nên ai mua chả được, thích mua lúc nào cũng được, năm sau hay năm sau nữa có nhu cầu thì tôi mua.
?? Xin thưa đừng ngây thơ như thế nhé!
? Có rất nhiều trường hợp bỏ bao nhiêu tiền cũng không Doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) nào cấp hợp đồng đâu ạ. Bài này gửi các anh các chị tham khảo một vài thông tin liên quan đến bệnh có sẵn trong bảo hiểm nhân thọ.
1. Các loại u xơ: bao gồm u xơ tử cung, u xơ tuyến giáp ?‍♂️?‍♀️
Đây là 2 loại u xơ khá phổ biến ở nữ giới hiện nay, tuy phần lớn là u xơ lành tính nhưng chắc chắn người có u xơ này được mời khám thẩm định y tế, và DNBH dựa vào kết quả khám để đưa ra quyết định: LOẠI TRỪ quyền lợi bảo hiểm / TĂNG PHÍ / TỪ CHỐI bảo hiểm.
2. Viêm gan B ??‍♂️
Rất nhiều người VN là người lành mang Virus viêm gan B ở thể không hoạt động. Khi người này nộp đơn yêu cầu bảo hiểm sẽ được mời khám y tế kiểm tra men gan và đếm số lượng virus viêm gan B trong máu, và tương tự DNBH dựa vào kết quả khám để đưa ra quyết định: LOẠI TRỪ quyền lợi bảo hiểm / TĂNG PHÍ / TỪ CHỐI bảo hiểm.
Nếu là viêm gan B thể hoạt động thì khả năng bị TỪ CHỐI bảo hiểm là rất cao.
3. Các loại ung thư (mắc ở giai đoạn đầu và đã được điều trị), tiểu đường, tim mạch (huyết áp cao đã từng điều trị tại cơ sở y tế) ?‍⚕️
Chắc chắn bị TỪ CHỐI bảo hiểm dù khách hàng có tha thiết muốn mua và chấp nhận tăng phí.
??‍♀️ Bởi vậy, khi chưa có 1 trong 3 câu chuyện trên thì bạn hãy liên lạc khẩn cấp với TVBH để được tư vấn chu đáo và tận tâm nhất nhé! ????
#MANULIFE #CMC17

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *