Hành trình biến 1 cân bông thành 1 cân sắt

Hành trình biến 1 cân bông thành 1 cân sắt ?
Dành cho các chệ béo nhiều mỡ hay các mẹ sau sinh nhé :))
Dạo nè mn gặp em hay kêu em giảm cân à, nhìn gọn ng hơn trước nhiều đó ☺️ . Thực sự là em vẫn 56-57kg nhưng ng gọn hơn là chuẩn hihi. Để được như thế này em phải cảm ơn bà chệ Phương Nguyễn Giảm Mỡ iu quý . Cách đây 3 -4 tháng người em béo nhiều mỡ lắm, tập thì ng mệt ko tập được, tình cờ thấy lại bài viết của 1 ng bạn viết về chị trên face ( em tìm hiểu theo dõi chị từ đầu năm mà ko chú ý lắm ), thấy bảo phương pháp này không phải ăn kiêng, được làm hoàn toàn bằng tay theo thuyết dưỡng sinh- tuần hoàn- thải độc . Nghe cũng oki nên đi làm thử xem. Ban đầu đi cho vui, kiểu đi để có ng nói chuyện ý , đợt đó em cũng buồn với hơi stress( mấy em bên chị vui tính lắm ?)
Hành trình giảm mỡ bắt đầu từ đây :
Mấy buổi đầu làm mỡ đau lắm, kêu tùm lum lên, thôi cố gắng, xem như đi matxa ?
Sau 6 buổi đo cũng chưa qtam xem giảm bn, đến buổi thứ 9 thấy đồ rộng rộng hơn mới xem giảm đx bn. Ối giời ôi, giảm những 5-5-6cm lận , bụng bé hẳn , kết thúc ltrinh 1 , bụng giảm 6-6-8cm lận. Đùi bé hẳn, chả thèm nhớ giảm bn lun. Đây là em mỡ con gái, chưa đẻ đứa nào. Mấy bà chị làm cùng em đẻ rồi còn giảm tận 9-10cm ??
Đúng là trăm nghe ko bằng mắt thấy ?
Các chị nào muốn ng giảm mỡ, ng gọn gàng thì tìm hiểu pp này nhé. Em nói lun là em ko pr gì đâu, ai cần thì tìm hiểu nha, em thấy hiệu quả thực sự mới review thoai, mn cũng biết bt em có bao h viết review bao h đâu ?, cơ mà face nhà em nhiều ng béo như em quá nên thấy ko share với mn cũng thấy có lỗi hihi ai mà qtam thực sự em gửi ảnh before after cho xem ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *