Sự khác biệt cơ bản nhất giữa thẻ Bảo Hiểm Y Tế BHYT thẻ CHĂM SÓC SỨC KHỎE BẢO LÃNH VIỆN PHÍ của Bảo Hiểm Nhân Thọ BHNT

Sự khác biệt cơ bản nhất giữa thẻ Bảo Hiểm Y Tế (BHYT) & thẻ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, BẢO LÃNH VIỆN PHÍ của Bảo Hiểm Nhân Thọ (BHNT).DAI ICHI LIFE
“Xe cấp cứu – Giường bệnh cao cấp – Ăn uống – Toa thuốc tốt nhất – Không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến” – Chỉ có Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) mới có chức năng thanh toán những chi phí này.
Bởi, BHYT và BHXH không có chức năng chi trả cho người bệnh những dịch vụ về ăn uống, xe cứu thương, toa thuốc không thuộc danh mục của Bộ Y tế, giường bệnh ngoài tuyến công lập…
BHNT dùng quỹ tiền chung của khách hàng để đem đi tái đầu tư vào nền kinh tế tạo ra lợi nhuận, giữ lại một phần tiền để dự trù rủi ro, chi trả tiền cho khách hàng kém may mắn.
Thẻ Health Care BHNT Daiichi có tính năng chi trả những chi phí khủng khiếp mà BHYT & BHXH không thể làm được, như:
– Chi phí xe cấp cứu: 100%
– Chi phí tiền giường và ăn uống. 3.000.000 Đồng/ ngày
– Toa thuốc nhập ngoại, ngoài danh mục của Bộ Y tế.
– Chi phí điều trị ung thư.= 630 triệu
– Bồi thường tiền khi mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nan y, tử vong, tai nạn…
Đời sống kinh tế người dân Việt Nam ngày càng phát triển, kéo theo đó là dịch vụ y tế – sức khoẻ càng phải được nâng cao. Sử dụng dịch vụ y tế tại Bệnh viện Quốc tế là mong muốn của nhiều người dân, đơn giản vì thuốc chất lượng tốt, bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, dịch vụ chu đáo, CÁI GIƯỜNG cực êm và MÓN ĂN ngon miệng, nhưng GIÁ TIỀN để sử dụng dịch vụ thì quá cao. Do vậy, thẻ Health Care giúp khách hàng chi trả, phù hợp với hạn mức của mỗi công ty BHNT.
Sử dụng thẻ Healthcare bạn được đối xử là THƯỢNG KHÁCH thay vì người ta coi bạn là BỆNH NHÂN.
Cùng với BHYT thì việc sở hữu thẻ Health Care đang dần là xu thế của xã hội. Quốc gia nào càng có nhiều người dân tham gia BHNT thì nơi đó chính sách an sinh xã hội, phúc lợi xã hội càng cao, giảm gánh nặng cho ngân sách đất nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *